Chính sách bảo hành

Xin chào mừng quý khách hàng đã đến với chính sách bảo hành của công ty Hưng Đại Việt Container của chúng tôi. Đối với chính sách bảo hành sau đây sẽ được áp dụng từ ngày 01/01/2019. Do đó, quý khách hàng hãy chắc chắn rằng sản phẩm đang sử dụng của công ty Hưng Đại Việt Container vẫn đang trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Cam kết về bảo hành của Hưng Đại Việt Container

Công ty chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành luôn sẵn sàng và đồng hành với quý khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự chuyên nghiệp và linh hoạt, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành 24/7 đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.

Đối với các trường hợp giải quyết yêu cầu bảo hành từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian phản hồi cho quý khách hàng trong vòng tối đa không quá 24 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành của quý khách hàng.

Và tối đa không quá 36 giờ đồng hồ đối với quy trình sử lý và đảm bảo bảo hành đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm như container văn phòng, nhà container, quán cafe container…. và các dịch vụ đi kèm khác của công ty chúng tôi.

Thời gian bảo hành sản phẩm tại Hưng Đại Việt Container

Tất cả các sản phẩm tại công ty Hưng Đại Việt Container của chúng tôi đều được áp dụng chính sách bảo hành tại thông báo của chính sách này. Do đó, đối với mỗi sản phẩm công ty chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày mua hàng của quý khách hàng.

Đối với các sản phẩm được bảo hành là các sản phẩm bị hư hỏng hoặc gặp sự cố do quá trình sản xuất gây ra. Hoặc do lỗi sản phẩm bởi quy trình lắp đặt gặp sự cố hoặc chất lượng sản phẩm không đảm bảo yêu cầu.

Các trường hợp không được bảo hành

Để hiểu đúng và đủ về chính sách bảo hành của công ty chúng tôi. Quý khách hàng cần phân biệt rõ giữa các trường hợp được bảo hành và các trường hợp không được bảo hành sản phẩm. Đối với các trường hợp hư hỏng sản phẩm do các tác động vật lý bên ngoài gây ra. Hoặc do hao mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng đều được tính vào các trường hợp không được bảo hành.

Và sau đây là các trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm:

  • Hư hỏng do tác động vật lý bên ngoài gây ra.
  • Do ảnh hưởng của thiên tai hoặc các trường hợp bất khả kháng.
  • Hư hỏng do hao mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng
  • Do việc sử dụng không đúng cách từ phía khách hàng

Như vậy trên đây là các thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm của công ty Hưng Đại Việt Container của chúng tôi. Hi vọng rằng với những thông tin về chính sách bảo hành của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và chính sách bảo hành sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn

Đối tác chiến lược