Báo Giá Container Văn Phòng 20 Feet – 40 Feet Giá Rẻ 2023

Chào mừng quý khách hàng và các bạn đã đến với công ty TNHH Hưng Đại Việt Container của chúng tôi. Hiện nay, cuộc sống không ngừng phát triển và các dịch vụ hỗ trợ trong công việc ngày cang đa dạng. Đặc biệt nhất đó chính là các container văn phòng. Với những chiếc container được thiết kế và trang trí biến nó thành những căn văn phòng di động tiện ích.

Với những lợi ích mà container văn phòng mang lại thì hiện nay. Sự phổ biến cũng như ưa chuộng của loại hình văn phòng này càng đa dạng và phát triển. Ngay sau đây công ty chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá container văn phòng giá rẻ với đầy đủ chủng loại và kích thước như: container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet….

Bảng giá container văn phòng 20 feet 40 feet giá rẻ

Sau đây công ty TNHH Hưng Đại Việt Container chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá container văn phòng với đầy đủ chủng loại kích thước từ: container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet… chi tiết đầy đủ dưới đây:

Loại container Container văn phòng 10 feet Container văn phòng 20 feet Container văn phòng 40 feet
Giá bán: Giá từ 39 triệu đồng chưa bao gồm vận chuyển. Giá 50 triệu đồng loại thường không có nhà vệ sinh. Giá 80 triệu đồng loại thường không có nhà vệ sinh.
Giá 60 triệu đồng loại văn phòng có nhà vệ sinh. Giá 90 triệu đồng loại văn phòng có nhà vệ sinh.

Để giúp các bạn hiểu hơn về container văn phòng là gì? Cũng như những ưu điểm và lợi ích của container văn phòng mang lại. Thì xin mời các bạn hãy cùng tham khảo thêm một số kiến thức bổ ích sau đây.

Container văn phòng là gì?

Trước hết chúng ta sẽ đi hiểu hơn về khái niệm container văn phòng là gì nhé.

Container văn phòng đơn giản là vỏ của 1 chiếc container cũ hoặc mới. Được cải biến tân trang và tái tạo với mục đích làm văn phòng hoặc phòng điều hành công trình. Bên trong được bố trí với các loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp như: bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, điều hòa, nhà vệ sinh, hệ thống ánh sáng đèn điện… Ngoài ra còn có hệ thống cửa sổ và cửa chính đảm bảo sự thông thoáng.

Ưu điểm của container văn phòng

Ngoài sự thuận tiện cho quá trình di chuyển ra loại hình văn phòng này còn được sử dụng trong môi trường thiếu tiện ích với tính nhất thời khi hoàn thành một dự án trong thời gian ngắn, cũng dễ dàng để các chủ quản giám sát tiến độ hoạt động của một công trình.

Ưu điểm của container văn phòng
Ưu điểm của container văn phòng

Không cần cầu kì tốn thời gian thiết kế, tính toán vật liệu xây dựng, nội thất và số tiền phải trả cho công nhân để xây dựng lên một văn phòng, chỉ cẩn đặt mua ngay 1 chiêc “văn phòng di động” là đã tiết kiệm được rất nhiều khoản thu chi.

Điểm cộng nữa là cách âm, cách nhiệt tốt vừa đảm bảo sự tuyệt mật cho dự án mà cũng rất thân thiện bởi sự tận dụng tái chế không gây hại đến môi trường. Loại hình văn phòng này cũng rất linh hoạt trong mua bán, dễ dàng thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng, dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì, có thể mở rộng không gian.

Các loại container văn phòng thông dụng

Có rất nhiều loại hình văn phòng độc đáo bạn có thể tự gửi bản thiết kế mong muốn của mình cho nhà phát triển điều này sẽ tạo nên một loại hình văn phòng theo ý bạn một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên cũng có thể tham khảo qua một số dạng container văn phòng dưới đây.

Có 2 dạng container văn phòng phổ biến hiện nay:

  1. Văn phòng lắp ghép vật liệu nhẹ nhàng: Ưu điểm là thuận tiện cho di chuyển, nếu để làm văn phonfgt hời gian ngắn thì hợp lý.
  2. Văn phòng làm từ container chở hàng: Loại văn phòng này dường như nghe tên đã thấy nặng hơn nhưng chính cái nặng ấy lại tạo nên sự vững chắc trong thiết kế kiến trúc bền bỉ với thời gian và không cầu kì về các khâu lắp ráp.

Nhiều loại container văn phòng được phân loại theo kích thước và số tầng. Do đó, hiện nay trên thị trường thường được bán và cho thuê các dạng container văn phòng theo kích thước như sau:

1. Container văn phòng 10 feet

Giá khoảng: 39.000.000đ

Là loại văn phòng có kích thước nhỏ nhất rộng 2,44m x cao 2,59m x dài 3,03m.  Thường được sử dụng cho các doanh nghiệp ngắn hạn, các văn phòng di động và chốt bảo vệ công ty. Cung cấp đầy đủ tiện nghi tối giản nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ sự nhỏ gọn cách nhiệt tốt mà lại dễ dàng di chuyển nên được sử dụng nhiều tại các bốt giao thông trạm thu phí.

Container văn phòng 10 feet dành cho bảo vệ
Container văn phòng 10 feet dành cho bảo vệ

2. Container văn phòng 20 feet

Giá giao động khoảng: 60.000.000đ- 80.000.000đ

Với kích thước vừa phải rộng 2,44m x dài 6,06m x cao 2,59m, chuyên sử dụng để làm việc cho các kĩ sư.

Container văn phòng 20 feet dành cho kỹ sư
Container văn phòng 20 feet dành cho kỹ sư

Bọc bên ngoài với tôn lạnh 3 lớp vừa tránh được nóng vừa thẩm mỹ. Thiết kế nhỏ gọn không gian bên trong cũng vô cùng thoải mái, riêng tư giúp tập trung giải quyết công việc mà không bị xao nhãng bởi những hoạt động bên ngoài.

3. Container văn phòng 40 feet

Giá giao động khoảng: 90.000.000đ- 140.000.000đ

Được thiết kế 1 tầng với sự kết hợp giữa 2 container 20 feet hoặc nguyên 1 căn 40 feet.

Đầy đủ tiện nghi cùng không gian không giới hạn thoải mái bạn có thể bố trí thêm nhiều nội thất khác để hoàn thiện hơn căn phòng. Nhà vệ sinh có bồn cầu và lavabo được lắp đặt cũng không thành vấn đề, đảm bảo có máy lạnh, bàn ghế làm việc, đồng hồ và hệ thống đèn điện cũng cung cấp đầy đủ.

Container văn phòng 40 feet giá rẻ
Container văn phòng 40 feet giá rẻ

Tuy giá cả chênh lệch khá lớn bởi diện tích và chất lượng mỗi văn phòng sẽ khác nhau, trang bị nhiều nội thất trong không gian mỗi phòng cũng ảnh hưởng rõ rệt.

Ứng dụng của container văn phòng

Với ưu điểm của việc nhỏ gọn dễ dang di chuyển, container văn phòng được sử dụng rộng rãi cho các công trình, nghiên cứu, thanh lý dễ dàng và thân thiện với môi trường thì bạn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn loại hình văn phòng tiết kiệm này để phát triển dự án của mình.

Ứng dụng của container văn phòng trong công việc
Ứng dụng của container văn phòng trong công việc

Các lưu ý khi sử dụng container văn phòng

Để việc sử dụng container văn phòng đúng cách. Thì công ty TNHH Hưng Đại Việt chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng container văn phòng dưới đây. Qua đó sẽ giúp các bạn có thể sử dụng những container văn phòng tối đa nhất. Cũng như đúng yêu cầu sử dụng và mục đích của container văn phòng:

  • Khống sử dụng máy khaon điện vào tường và trần để tránh gây cháy xốp dẫn đến cháy nổ.
  • Tránh tạo các lỗ nhỏ trên trần dễ gây dột, thấm và chập điện.
  • Thiết lập hệ thống phòng chống cháy nổ, kiểm tra điện áp thường xuyên.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về container văn phòng bạn cần biết. Và tham khảo giá cả trong quá trình lựa chọn một không gian nhỏ gọn tiện lợi mà giá cả hợp lý. Hãy lựa chọn một căn phù hợp để phát triển doanh nghiệp của bạn đưa đất nước ngày càng phát triển.

3.9/5 - (84 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Đối tác chiến lược