Giới thiệu

Xin chào mừng bạn đến với công ty TNHH Hưng Đại Việt Container. Hay còn được gọi là Hưng Đại Việt Container.

Hưng Đại Việt Conatainer là một trong những đơn vị buôn bán, sản xuất, sửa chữa, cho thuê các loại container đa dạng. Chặng đường thành lập và phát triển từ năm 2014 đến nay đã giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá. Trong đó có sự tín nhiệm quả khách hàng để rồi được phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực container văn phòng.

Tọa lạc tại vị trí đắc lợi thuộc khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thuận lợi cho việc di chuyển từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên… và một số khu vực lân cận khác nữa.

Sản phẩm của doanh nghiệp

Cung cấp các sản phẩm theo nhiều kích thước khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

1. Container kho

Kích thước: 10 feet- 20 feet- 40 feet- 45 feet- 50 feet

Dạng container này chuyên dùng để chứa đựng các sản phẩm của doanh nghiệp sử dụng như 1 chiếc kho nhỏ hoặc làm 1 thùng hàng chuyên chở các vật liệu.

2. Container văn phòng

Kích thước: 10 feet- 20 feet- 40 feet- 45 feet- 50 feet- thiết kế theo yêu cầu

Dạng này sẽ đa dạng về lích thước được thiết kế theo yêu cầu để hài lòng khách hàng nhất. Thiết kế đơn giản sử dụng như một phòng làm việc cho nhân viên công ti, công nhân công trường xây dựng đảm bảo sẽ là không gian chuyên nghiệp.

3. Nhà container

Kích thước: 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet và nhà container theo thiết kế.

Đa dạng về mẫu mã thiết kế đảm bảo cung cấp đến khách hàng một không gian lưu trú nhỏ gọn hiện đại mà không kém phần nghệ thuật. Kỹ thuật tạo nên hạng container này là tâm huyết của các nhà thiết kế nhằm cung cấp đầy đủ không gian cần thiết tối thiểu của một căn nhà phục vụ được những người có nguồn tài chính hạn hẹp, thuê đất và thuê khu quy hoạch.

4. Quán Café container

Kích thước: 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet và thiết kế quán café theo yêu cầu

Điểm cộng là sử dụng được nhiều mẫu mã, linh hoạt trong thiết kế tạo không gian độc đáo để khách hàng cảm nhận được không gian của quán café. Bên cạnh đó có thể sử dụng thêm nhiều loại container lạnh, container open top để tăng tính độc đáo mát mẻ hơn.

5. Thiết kế container theo yêu cầu

Như đã nói tại các hạng mục container có thể thiết kế theo yêu cầu thì ưu điểm chính là hài lòng đến khách hàng, đa dạng mẫu mã, mang phong cách riêng trẻ trung đến hoài cổ. Tự tạo nên một thương hiệu cho riêng mình không chỉ giúp nổi bật về sản phẩm cung cấp.

Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER
 Tên viết tắt Hưng Đại Việt Container
 Tên quốc tế Hung Dai Viet Container Company Limited
 Mã số thuế 1001032126
 Địa chỉ Nhà ông Hà Văn Bàn, xóm 14, thôn Nam Cầu Nhân, Xã Đông Hòa, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
 Người đại diện ông Nguyễn Văn Hạnh
 Điện thoại 02273748301 – 0936739569

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Hưng Đại Việt Container
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Hưng Đại Việt Container
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Hưng Đại Việt Container
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Hưng Đại Việt Container

Sứ mệnh của Hưng Đại Việt Container

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ tiếp thu tốt và khả năng ứng biến giải quyết tình huống cao. Hưng Đại Việt Container sẵn sàng tư vấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Luôn tiếp thu học, học hỏi bắt kịp xu hướng hiện đại và lắng nghe ý kiến để cải thiện chất lượng sản phẩm. Đồng thời phát huy tất cả những mặt tốt nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống qua việc. Tạo nên không gian gói gọn thuận tiện cho việc di chuyển và giá thành cũng hợp túi của các doanh nghiệp.

Nhiệm vụ và tầm nhìn

Tạo nên môi trường làm việc thân thiện góp phần vào quá trình phát triển văn hóa xã hội về ngành trang trí và vật liệu xây dựng Việt Nam. Đồng thời giảm thiểu tối đa nguồn rác thải bảo vệ môi trường. Với một không gian sống và làm việc nhỏ gọn đồng có lợi cho đôi bên để phát triển năng lực doanh nghiệp phát triển đất nước.

Hướng tới một tương lai trở thành nhà cung cấp container thông dụng hàng đầu Việt Nam đưa đất nước phát triển chúng tôi luôn hướng đến giá trị cốt lõi rằng:

  • Thi công thực hiện sản phẩm và giao hàng đúng thời gian địa điểm
  • Lắng nghe nhu cầu, cải thiện những lỗi cần khắc phục
  • Phát huy tối đa mặt cần phát triển
  • Học hỏi sáng tạo, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Cam kết từ Hưng Đại Việt Container

Hưng Đại Việt Container có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Kiểm tra kĩ càng trước khi giao đến tay người sử dụng, bảo hành 2 năm và hỏng hóc có thể liên hệ với nhân viên để được tu sửa tận nơi.

Quy trình mua bán đơn giản nhanh gọn, không rườm rà tốn thời gian. Giá thành tại Hưng Đại Việt được đánh giá là rẻ hơn so với những khu vực khác. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không vì cái chữ rẻ ấy mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm lỗi, kém chất lượng nên hoàn toàn yên tâm mua bán trao đổi.

Sự tin tưởng và đón nhận sản phẩm mà khách hàng dành cho sản phẩm là điều trân quý là động lực to lớn để Hưng Đại Việt Container phát triển. Hãy liên hệ qua số điện thoai và địa chỉ trên để được tư vấn hỗ trợ đặt mau những sản phẩm tốt nhất theo thông tin sau đây.

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  • CEO: Nguyễn Văn Hạnh
  • Hotline: 0906.178.006 – 0936.739.569
  • Địa chỉ: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
  • Website: hungdaivietcontainer.vn
  • Email: nguyehanhhdv@gmail.com
  • Mã số thuế: 1001032126 do chi cục thuế khu vực thành phố Thái Bình – Vũ Thư cấp ngày 14/04/2014

Xin chân thành cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn

Đối tác chiến lược